[Danmei] STDDKTG – Phiên ngoại 2


Phiên ngoại [2]

Ngày hôm sau Trầm Xương Mân nhận được điện thoại của ba Trịnh Duẫn Hạo, nói là <DOUBLE> một số cảnh đã được cắt ra, mấy ngày nữa sẽ có một buổi thử nghiệm, sau khi kết thúc còn có tiệc rượu, mọi người ở trong đoàn làm phim sẽ tụ tập cũng nhau, đọc địa chỉ cho tôi, sau đó tôi sẽ nói người làm giấy mời cho cậu.

Trầm Xương Mân báo cho ông địa chỉ công ty, hôm sau quả nhiên cậu được giấy mời chuyển phát nhanh, thời gian là buổi tối ngày mai. Trầm Xương Mân gọi cho Kim Tại Trung muốn nói cho hắn chuyện này, không ngờ Phác Hữu Thiên lại nghe điện thoại.

Phác Hữu Thiên kinh ngạc khi thấy cậu gọi tới, Trầm Xương Mân giật mình không rõ là đã có chuyện gì. Phác Hữu Thiên ngừng lại nói, ‘cậu không biết một lúc nữa lễ trao giải điện ảnh sẽ bắt đầu, a Trung đang làm mấy bước chuẩn bị cuối cùng, lát nữa bọn tôi sẽ đến hội trường.’

Trầm Xương Mân a một tiếng, vội vàng cúp điện thoại. Mở máy tính tìm webcast. Rõ ràng đã là rạng sáng, mấy cô gái trong nhóm hủ hoa cũng giống như cậu không ngủ đợi lễ trao giải bắt đầu.

【quỷ bất quy 】ngao, gia của chúng ta nhất định có thể nhận giải! ! ! ! ! ! ! ! !

【đường bất thảng 】tại sao còn chưa bắt đầu, em buồn ngủ T_t

【sa trà diện 】cho tôi địa chỉ trực tiếp

【lê bất lý 】http://floodlove.net/ sa trà diện cậu cũng tới ngồi đợi xem trực tiếp a XDD

【bì bất bĩ 】bắt đầu rồi

【bao bất bão 】~~~~~~~~~~~~~~~~

【đường bất thảng 】đều là người nước ngoài = = đại gia khi nào mới đi ra. . .

Mười phút sau

【đường bất thảng 】đến rồi đến rồi! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

【quỷ bất quy 】Ow. . .  Đẹp trai quá. . .

【bao bất bão 】quá đẹp ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

Trầm Xương Mân click vào link, nhanh chóng nhìn trang web trực tiếp. Kim Tại Trung mới từ trên xe bước xuống, bận một bộ vest đen đứng trên thảm đỏ cho giới truyền thông chụp ảnh, ánh đèn nhấp nháy liên tục cùng tiếng hét chói tai. Tiếp theo là phỏng vấn vài câu và kí tên, sau đó màn ảnh lại quay các minh tinh phía sau.

【lê bất lý 】nhanh như vậy đã hết = = mình đi ngủ trước một lúc, chờ đến lúc Nam diễn viên xuất sắc nhất gọi mình = =

【đường bất thảng 】được

Trầm Xương Mân nhìn đồng hồ, quyết định đi tắm trước, sau đó sẽ quay lại xem.

Cậu ngâm mình trong bồn tắm sau đó vô tình ngủ thiếp đi, mơ mơ màng màng cảm thấy nước bắt đầu lạnh mới tỉnh lại. Đứng dậy lau khô quần áo, vừa đi qua phòng khách đã giật mình, đã hai tiếng trôi qua.

Ngồi lại trước máy tính, nhóm QQ hoàn toàn điên rồi.

【sa trà diện 】sao rồi. . . Tôi vừa mới ngủ. . . .

【  đường bất thảng 】trà trà oppa! ! ! ! ! ! ! ! ! Đại gia nhận giải rồi! ! ! ! ! ! !  Anh ấy không chỉ nhận giải anh ấy còn nói! ! ! ! ! Còn nói! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

【 sa trà diện】nói cái gì…

【  quỷ bất quy 】anh ấy ra tủ ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

【 bao bất bão 】Thanks to my little boy friend, I love u! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

【 lê bất lý 】không ngờ anh ấy thực sự thích đàn ông OMGGGGGGGGGGGGGGGGGG

【 bì bất bĩ 】khán giả phía dưới choáng váng = =

【 đường bất thảng 】anh ấy thích đàn ông mình vẫn thích anh ấy ><

【 bao bất bão 】đúng vậy ~~~~~~~~~~~~~~ mình càng thích anh ấy oa ha ha =vvvvvvvvv=

【 lê bất lý 】mình bị bộ dáng khi nói câu đó của anh ấy giết chết rồi orzzzzzz Kim Tại Trung em cực kỳ sùng bái anh TT

【 quỷ bất quy 】khẳng định sẽ thành tiêu đề hot! ! ! Sau khi dậy sẽ đi mua báo XDDDDD

Trầm Xương Mân ngây người trong chốc lát, nhanh chóng bật dậy, mở điện thoại gọi cho Kim Tại Trung, nhưng lại không thể gọi được. Mới vừa cúp điện thoại, Kim Tuấn Tú gọi tới, vừa mở miệng đã hưng phấn kêu ‘Amazing! Lại có thể đem come out cho toàn bộ thế giới, thần tượng nha, thần tượng! Tôi quá cảm động.’

Trầm Xương Mân bị cậu ta làm cho 囧, không biết nên nói cái gì mới đúng.

Kim Tuấn Tú lại tiếp tục nói, ‘Baby, don’t worry! Hiện tại hai người đều là người của tôi, tôi sẽ đối phó với truyền thông bên này! Cậu cứ hảo hảo ngủ một giấc đi, ngày mai không đi làm cũng được! Tôi cho phép vắng mặt! ‘

Sau đó ba một tiếng cúp điện thoại, để lại Trầm Xương Mân cầm điện thoại không nói gì.

Tuy rằng Kim Tuấn Tú nói nghỉ cũng được, Trầm Xương Mân ngủ mấy tiếng sau đó vẫn đến công ty như thường lệ, trên đường thấy mấy cô nhóc cầm báo buổi sáng vô cũng kích động nói Kim Tại Trung đẹp trai, vô cùng đẹp trai, thần tượng nha, thật hâm mộ bạn trai của anh ấy, vì sao mình lại không phải là nam chứ ! ! !

Trầm Xương Mân toát mồ hôi phát hiện mấy cô nhóc kia lúc nói “thần tượng nha thần tượng” điệu bộ giống y Kim Tuấn Tú rạng sáng nay gọi điện tới.

Xuống tàu điện ngầm, tới tiệm mua một tờ báo buổi sáng. Vừa mở ra toàn bộ tin tức giải trí bị một mình Kim Tại Trung chiếm lĩnh. Bên trái là ảnh hắn cầm Gấu Bạc dành cho Nam diễn viên xuất sắc nhất, bên phải là các bài báo về bài phát biểu khi nhận giải ngày hôm qua của hắn.

Trầm Xương Mân gấp báo lại, quyết định đến văn phòng rồi mới xem kỹ.

Chờ tới khi đến công ty mới phát hiện nữ đồng nghiệp tay ai cũng cầm một tờ báo, toàn bộ đều đang xe mục giải trí, có mấy người xem xong còn lặng lẽ cầm khăn tay lau nước mắt, Trầm Xương Mân 囧 đến tột đỉnh.

Kim Tuấn Tú quả nhiên đã đối phó với truyền thông —— Trầm Xương Mân xem xong tờ báo chỉ có một cảm tưởng duy nhất —— mấy tin tức kia đều đưa Kim Tại Trung xây dựng thành chính nghĩa, anh hùng dân tộc.

Mở máy tính xem qua các tin tức trên cổng thông tin, hầu như đều đưa tin tích cực. Mà ngay cả trên Thiên Nhai cũng post bài khen ngợi hắn dám yêu dám nói, chỉ có một vài tiếng nói phản đối.

Trái tim bị treo lên của Trầm Xương Mân cuối cùng cũng được buông xuống.

Buổi chiếu thử của <DOUBLE> được sắp xếp vào lúc bảy giờ tối. Trầm Xương Mân tan việc tùy tiện ăn một chút gì đó ở bên ngoài, về nhà thay quần áo đi tới địa điểm ghi trong giấy mời.

Lúc Trầm Xương Mân vào bàn, buổi chiếu thử đã bắt đầu, hình như ngoại trừ nhân viên trong đoàn làm phim cũng không mời nhiều người ngoài đến, cậu tìm chỗ ngồi xuống, nghĩ chờ đến lúc chiếu phim xong sẽ tìm đạo diễn chào hỏi.

Màn hình lớn đã chiếu tới cảnh Kim Tại Trung trưởng thành, Trầm Xương Mân im lặng tập trung xem phim. Một tiếng sau cuối cùng cũng chiếu đến đoạn quay ở Hokkaido.

Trầm Xương Mân nhìn màn hình lớn chiếu tới lúc ở kênh Otaru khóe miệng không nhịn được giương lên một nụ cười.

“Cười cái gì?”

Trầm Xương Mân giật mình, quay lại, trong ánh sáng mờ mờ nhìn thấy gương mặt Kim Tại Trung đang mỉm cười. Cậu xem phim rất nhập tâm, ngay cả hắn ngồi bên cạnh từ khi nào cũng không phát hiện.

Trầm Xương Mân còn chưa kịp nói gì, Kim Tại Trung đã lôi tay cậu đứng lên.

Trầm Xương Mân bị hắn kéo ra khỏi phòng chiếu phim, đi theo cửa sau lên xe của hắn. Kim Tại Trung nổ máy rời đi, Trầm Xương Mân nhìn hắn hồi lâu mới nhớ ra hỏi, “Tại sao anh về cũng không nói trước với em một tiếng?”

Kim Tại Trung nhìn phía trước, nhíu mày nói, “Di động bị vỡ, trong lúc bị phóng viên truy đuổi.”

Trầm Xương Mân nhất thời nhớ ra bài phát biểu lúc đoạt giải của hắn, cau mày oán giận, “Anh thực sự dám nói. Em còn tưởng anh điên rồi.”

“Anh đúng là điên rồi.” Kim Tại Trung dừng xe lại, nghiêng người cười với Trầm Xương Mân, thấp giọng nói, “Nhớ em, nhớ quá.” Nói xong bắt đầu một nụ hôn.

Trầm Xương Mân ôm lấy cổ hắn hôn lại.

Nụ hôn sâu khiến hai người kiềm lòng không được. Tay Kim Tại Trung đã cởi vạt áo cậu tiến vào, nhẹ nhàng vuốt ve eo cậu.

Trực giác của Trầm Xương Mân nhắc nhở không thể tiếp tục, đưa tay đẩy hắn, nhỏ giọng nhác nhở, “Còn ở trên xe đấy. . .”

Ánh mắt Kim Tại Trung không giấu được ý cười, trong bóng tối vẫn sáng ngời, không để ý vẫn không chịu buông tha vành tai Trầm Xương Mân, tay trượt xuống cởi quần cậu, “Yên tâm, bên ngoài không nhìn được.”

Trầm Xương Mân hoảng hốt nói, “Chờ, từ từ . . .”

Còn chưa nói xong đã bị hắn túm được. Trầm Xương Mân rên rỉ một tiếng, Kim Tại Trung chặn môi cậu. Bên dưới tay không ngừng đưa cậu tới đỉnh.

Trầm Xương Mân vô lực tựa vào người hắn, ngón tay Kim Tại Trung tiếp tục đi xuống, tiến vào bên trong vách tường mềm mại cực nóng. Trong bóng tối Trầm Xương Mân không nhìn rõ được gì cả, chỉ có thể cảm giác cơ thể bị mở ra khiến cậu cảm thấy không khỏe.

Kim Tại Trung ôm thắt lưng cậu, kéo cậu ngồi lên trên chân mình, chậm rãi đưa vào.

Trầm Xương Mân hít một hơi lạnh, cầm cánh tay hắn tức giận mắng ‘hỗn đản’. Lại bị Kim Tại Trung kéo xuống hôn, sau đó tiếp tục một hồi vận động kịch liệt.

Không gian chật hẹp, gần như chỉ cần động tác mạnh hơn một chút sẽ nổ mất. Trầm Xương Mân không còn khí lực chống đỡ, nằm trên người hắn mặc hắn muốn làm gì thì làm.

Sau khi làm xong toàn thân Trầm Xương Mân như nhũn ra, Kim Tại Trung rút hai tờ khăn giấy giúp cậu lau sạch, vẫn còn tiếc nuối ôm chặt cậu. Trầm Xương Mân thở dốc một hồi rốt cục cũng bình phục lại, chậm rãi từ trên người hắn leo xuống, ngồi lại vị trí phó lái.

Kim Tại Trung cười hôn hôn mặt cậu, “Ngoan, chúng ta về nhà.”

Trầm Xương Mân hừ một tiếng không để ý đến hắn.

Về tới nhà tắm qua, nhớ ra hỏi hắn, “Nột, anh nói anh rất yêu em đúng không.”

Kim Tại Trung đang ngồi trên ghế salon mở báo ngày hôm nay xem, ừ một tiếng, “Sao nào?”

“Anh nếu yêu em thì sẽ không nên giấu diếm em, đúng chứ.”

Kim Tại Trung nghi hoặc nhìn cậu một cái, “Em muốn nói cái gì?”

“Nói cho em biết số QQ của anh!”

“. . . . .”

Trầm Xương Mân nheo mắt tinh tế quan sát vẻ mặt của hắn, “Cái kia là anh đi.”

Kim Tại Trung im lặng hai giây, thành thật nói, “. . . . Phải.”

Trầm Xương Mân chồm lên túm lấy vai hắn lắc lắc, nghiến răng nghiến lợi nói, “Em biết là anh! ! ! Từ lần đầu anh đã tẩy não em! ! ! Nói cái gì “thích đồng tính hay bị đồng tính thích cũng không phải là chuyện gì đáng xấu hổ”! ! !”

Kim Tại Trung nhịn không được cười rộ lên, đưa tay ôm chặt cậu, “Tiểu nam cơm, em lại đem lời của anh nhớ rõ như vậy.”

Trầm Xương Mân trút giận xong, mở máy tính lên QQ. Thấy nhóm hủ hoa vẫn đang HIGH chuyện ra tủ, thực không đành lòng nói cho các cô biết khảo tiên giáo chính là thần tượng mà bọn họ vẫn tâm tâm niệm niệm.

Kim Tại Trung ngồi xuống bên cạnh cậu, nói, “Nột, kỳ thật em có phải có chuyện cần giải thích cho anh.”

Trầm Xương Mân nhìn khung đối thoại chằm chằm, “Cái gì?”

Kim Tại Trung chỉ khung đối thoại nói, “Tại sao mỗi lần anh thấy em bị mấy cô đó đùa giỡn đều rất vui vẻ.”

Trầm Xương Mân quay lại nhìn hắn, hừ một tiếng, “Bọn họ không phải rất đáng yêu sao? Đáng yêu hơn anh !”

“. . . . .”  Trong đầu Kim Tại Trung tính toán nhất định lần sau phải tìm cách hỏi xem cô gái nào đã kêu giáo(ý anh ấy nói khảo tiên giáo ấy =))) không đáng yêu.

,

 1. #1 by minminthuthu on May 17, 2012 - 10:50 am

  temmmm… ta lại được tem ùi~^^ iu nàng quá ❤ Tại Mân siêu cute nha~

 2. #2 by Rose on May 17, 2012 - 11:25 am

  a a a… dễ thương à… cảm ơn editor nhé!!!

  P/S: com mà như spam = =

 3. #3 by Thanh Be on May 17, 2012 - 4:42 pm

  quá dễ thương ấy chứ >__<

 4. #4 by chjcken_oil9X on May 18, 2012 - 2:06 am

  bạn oy cho mình hỏi truyện này có phần 2 hok?

  • #5 by arendroland on May 18, 2012 - 5:46 pm

   có bạn à. tại mình phải ôn thi lên drop. =(

 5. #6 by WinnieWuchen on May 18, 2012 - 2:41 am

  dễ xương quá đi!! >//<
  2 bạn chẻ thiệt tình củm hik sức dậy àh
  màh dậy là hết gòi sao…ToT..mún coi típ!!

  dù sao cũng thank chủ nhà!! ^^

 6. #7 by Rùa on May 18, 2012 - 12:51 pm

  ôi đời ơi đáng yêu quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  “my little boyfriend” nhá~ ôi đời ơi người yêu bé nhỏ nhé~ *đập đầu vào gối*
  Biết ngay ‘khảo tiên giáo’ là Tại Trung ca mà~

  Ngọt chết đi đc =( ôi cái màn ‘vận động’ trong xe ô tô =))

  Cám ơn gia chủ nhiều nhiều nha~ ❤

 7. #8 by Lee Chae Eun on May 18, 2012 - 1:39 pm

  Chẹp, phải gọi là đồng ý cả tứ chi với nhóm hủ hoa trong này: “Anh ấy thích con trai, mình vẫn thích anh ấy”, “Ước gì mình là con trai”… =.=!
  Đã là định… để s post hết NNBGC… sau đó… com luôn thể =)), cơ mà em đâu phải người lòng dạ tàn nhẫn, để người khác phải chờ đợi đến mòn mỏi mới tung hàng chứ! =))
  Còn bao nhiêu phiên ngoại s? Thêm vài chục cái nữa thì tốt biết bao =))
  Em com nhiều hay ít phụ thuộc vào s đó, s ráng lên nha, cảm ơn s nhiều nhiều 😀

 8. #9 by kamipinh on May 18, 2012 - 3:32 pm

  ~~^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: