[Trans fic] The Cool vs The Pretty – Yunjae


 

Author: Bunee11 and Music_lover

Translator: Jae Joonie ( Amy ^ ^ )

Beta: Juju Hades

Disclaimer: DBSK doesn’t belong to me or anyone

Rating: MA

Pairing: Yunjae

Genre: angst

Tag : got permisson from author

CREDIT : All goes to the author of the fic, Bunee for allowing me to translate this fic and my little sis, JUJU for editing my ridiculous mistakes

FOREWORD :
Hero Jaejoong chưa một lần được ai đó quan tâm yêu thương từ trước đến nay. Gia đình cậu rất khá giả, bản thân muốn gì được nấy, cậu có mọi thứ mà bất kì thằng con trai nào cũng ao ước, nhưng Hero không cảm thấy hạnh phúc với những gì đang có. Tại sao ư ? Vì cậu là con mọt sách nhất trong trường, mà thường thì chả mấy ai khoái thể loại đó bao giờ. Cậu lập dị đến nỗi mọi người quên bẵng đi việc Hero xuất thân từ gia đinh danh giá. Lí do vô cùng đơn giản, có quá nhiều học sinh có cả sắc lẫn tiền trong trường thì việc gì họ phải đi dính lấy môt kẻ như cậu.

Một ngày nọ, Hero chạm trán một trong những “ đại gia “ kiêm hot boy trong trường. Không ai khác mà đó chính là Jung Yunho. Cả hai đã có một cuộc cá cược đầy thú vị : trong vòng 1 tháng, Hero phải “cách mạng” bản thân để nằm trong hàng top hotboys ở trường. Nếu Hero thực hiện được thì Yunho sẽ làm bất cứ thứ gì cậu muốn và nếu cậu thua thì ngược lại. Kết quả là Hero thắng trong vụ cá độ. Tiếp theo đây, yêu cầu Hero đặt ra là gì ? Đơn giản là, Yunho phải làm nô lệ cho cậu trong vòng 1 tháng.

[IMG]
Hero, học sinh năm thứ 1, con người thuộc trường phái tiêu cực, chán ghét ngoại hình bản thân. Thường giữ khoảng cách với mọi người vì sợ bản thân sẽ làm trò cười cho thiên hạ đùa giỡn. Bạn thân duy nhất đồng thời là em họ tên Junsu., cũng là người quan trọng nhất đối với cậu, ít nhất là trong thời điểm này.

[IMG]

Jung Yunho, học sinh năm 2, thủ lĩnh nhóm dance. Yêu thích vũ đạo và bộ môn thể dục. Thường dậy sớm để chạy bộ mỗi buổi sáng. Lúc nào cũng nói “ Yah, Yah” , nhiều đến nỗi Micky cho là hắn bị cuồng chữ này. Ghét GD, thậm chí là tất cả mọi thứ liên quan đến GD bao gồm luôn giọng nói. Hắn nghĩ GD luôn gợi nhớ cho hắn hình ảnh con chuột vì thế lúc nào cũng gọi GD bằng cái tên này. Bản tính ương ngạnh, đôi khi làm quá lại trở nên bất lịch sự.

[IMG]
Ji Yong or G Dragon. Ghét mọi người gọi bằng tên thật. Kẻ nào dám vi phạm sẽ nhận lấy hậu quả tàn khốc nhất. Ghét Yunho vì hắn bị mất thứ gọi là “ sự phục tùng”. Bạn thân nhất là TOP từ hồi còn bé. Yêu quý con chó cưng Gaho còn hơn là con người nữa. Thích những kẻ hầu cận gọi là “ thủ lĩnh Kwon” ( ah nhưng Sungmin và TOP thì không liệt kê vào nhóm bề dưới tận trung )

[IMG]

Micky Yoochun, học sinh năm thứ 2, bạn thân của Yunho và Hong Ki. Một con người lười biếng và ỷ lại, luôn lạc quan vui vẻ, cho rằng những thứ không thú vị thì không nên để tâm tới. Ghét GD chả kém gì Yunho nhưng do quá lười để biểu lộ ra mặt nên vẫn a dua theo phong trào, như là gọi GD là “thủ lĩnh Kwon”

[IMG]

Lee Sungmin, năm thứ 2. GD gọi cậu là “kẹo ngọt”. Rất thông minh. “Thư kí riêng” của GD, phụ trách soạn thảo thời gian biểu cho GD nhưng hiển nhiên là GD chả mấy khi làm theo. Có khả năng tưởng tượng ra hình dạng của một học sinh bằng cách coi thẻ ID của người đó. Không bao giờ rời phòng mà ko kè kè theo laptop. Bấn loạn với màu hồng. Hiện tại thì tóc Sungmin màu hồng nhưng ngay sau đó cậu phải đi nhuộm lại ngay lập tức vì GD cho là cứ giữ mãi 1 kiểu tóc trong 1 tháng thực nhàm chán. Cho nên hiện giờ Sungmin chỉ còn có thể mặc quần áo màu hồng.

,

  1. Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: