[Trans fic] The Way You Are? – YunJae, YooSu


Author: Yunjae_hlub. ( Alinusee )

Translator: Jae Joonie. ( Amy ^ ^ )

Beta: Juju Hades n Xmen Penguin ( ss iu 2 em nhìu lém ).

Disclaimer: DBSK doesn’t belong to me or anyone.

Rating: MA

Pairings: Yunjae, Yoosu.

Genre: Romance, Drama.

Length: Longfic.

Status: on going.

Tag: đã được sự đồng ý của tác giả.

Per:

CREDIT: All goes to my friend ALINUSEE for allowing me to translate this fic and my 2 little sis, JUJU and XMEN PENGIUN for editing my ridiculous mistakes

WARNING: Fic bao gồm nhiều cảnh nhạy cảm giữa con trai nên nếu ai không thích nghi được với thể loại này làm ơn click back.

Summary : Kim Jaejoong và Kim Youngwoong là một cặp song sinh. Mặc dù ngoại hình giống nhau như đúc nhưng tính cách của cả hai hoàn toàn trái ngược nhau, sở thích cũng đối lập nhau. Nếu nói Jaejoong là màn đêm u tối thì Youngwoong tượng trưng cho nắng ấm rực rỡ. Cả hai là con trai của trùm mafia khét tiếng ở Seoul, chủ nhân của những sòng bài cao cấp trực thuộc Seoul.

Trong mắt mọi người, Jaejoong là con người vô cùng lạnh lùng và hắc ám. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận là y rất đẹp, quý phái nhưng không kém phần quỷ quyệt. Không một ai có thể “ toàn thây” sau khi dám bỡn cợt với y. Phụ thân y mong muốn Jaejoong có thể kế tục sự nghiệp dòng họ cho nên vài năm trước, y đã được đi đào tạo ở nước ngoài.

Youngwoong, em trai y, nếu nói cậu là thiên thần giáng thế cũng không hề ngoa. Khác xa với cha và anh trai, Youngwoong là người có trái tim nhân hậu và ấm áp. Cậu luôn được mọi người yêu mến và thậm chí ngay cả bản thân cậu cũng không hề làm tổn thương tới bất kỳ ai, thậm chí là một con kiến. Cậu thích sống an phận, không thích gây xung đột nên chẳng bao giờ nhúng tay vào việc kinh doanh của gia đình.

Sau cái chết đột ngột của người cha, Jaejoong vội vã trở về từ nước ngoài. Y quyết tâm truy tìm bằng được tên hung thủ ám sát cha y. Mang trong mình nỗi hận gia tộc, không gì có thể ngăn cản Jaejoong. Có một người mà Jaejoong luôn luôn nghi ngờ là kẻ chủ mưu tất cả, đó chính là Jung Yunho, cánh tay phải đắc lực của cha y lúc sinh thời và đồng thời là vị hôn phu của Youngwoong.

Với bản chất cứng đầu và mạnh mẽ, Jaejoong đã lập ra kế hoạch để đối phó với một kẻ thông minh và gian xảo như Yunho. Nhưng “ người tính không bằng trời tính”, chuyện gì sẽ xảy ra giữa hai con người ở hai bên chiến tuyến đối lập này? Sự căm ghét, thù hận, hiểu lầm sẽ đưa đẩy cuộc đời cả hai đi tới cục diện mà chẳng ai ngờ tới.

Link chap

Chap 1

  1. Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: